Connect with us

Uncategorized

พ่อแท้ๆ ของ เจนนี่

ปฏิกิริยา พ่อแท้ๆ เจนนี่ ขณะไลฟ์สดขายกล้วยทอด เเล้วมีคนถามเรื่องดราม่าของลูกสาว

เทียบคำพูด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เก้า ฉะเดือดเรื่องโกงค่าตัว ...

ดราม่าร้อนออนไลน์วันนี้ หนีไม่พ้น เรื่องโกงค่าตัว ระหว่างเจ้าของค่ายเพลง “เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่าตอบโต้กันไปมาอยู่ในขณะนี้

เก้า เกริกพล ท้าสาบาน แจงไทม์ไลน์ตั้งแต่ก่อนร่วมงาน เจนนี่ ได้หมด ...

ทั้งนี้ช่วงหนึ่งขณะ”เก้า”ไลฟ์สด ระบุว่า “เวลาไปออกรายการต่างๆ ตนได้เพียง 500 บาทจริง แค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว เพราะตนเดินทางมาจากพัทลุงได้แค่ 500” และมีการขุดทุกอย่างที่ขัดหูขัดตา เรียกว่าทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่เมื่อคืนจนวันนี้ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ยังคงระอุหนัก 

ซึ่งทาง เจนนี่ ก็เคลื่อนไหวเพียงเรื่องการแถลงข่าว โดยบอกเพียงว่า

เลื่อนแถลงข่าวให้เร็วขึ้น เป็นวันที่ 2 ส.ค 63 เวลา 11.00 น. นะคะ  เชิญพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านค่ะ

ล่าสุด ชาวเน็ตก็จับจ้องไปที่พ่อ อภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อแท้ๆ ของสาว”เจนนี่”ว่ามีความเคลื่อนไหวถึงลูกสาว หรือไม่ หลังดราม่าลูกใหญ่ถล่มแบบไม่ยั้ง ซึ่งก็ไปดูในเฟซบุ๊กก็ไม่มีข้อความอะไร มีเพียงไลฟ์สดขายกล้วยแขกเพื่อเลี้ยงปากท้อง แต่ก็มีคนเข้ามาถามว่าเห็นข่าวน้องยัง ซึ่งทางพ่ออภินันท์ ก็ไม่พูดอะไร ได้แต่หัวเราะสู้ชีวิต ก้มหน้าใช้เงินที่หาได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง

ไลฟ์สดขายกล้วยทอด

หากย้อนกลับไป จากกรณีนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกโพสต์แฉรุนแรง ขนาดว่าเป็นลูกเนรคุณพ่อ ทิ้งพ่อ ไม่มาเยี่ยมแม้พ่อป่วย ต่อมา นักร้องสาว ร้องไห้ไห้ ระบุว่า พ่อเลิกกับแม่ และแยกกันไปตั้งแต่ เจนนี่ อายุ 2 เดือน 

ยืนยันไม่เคยเนรคุณพ่อ ไม่เคยด่าพ่อ ทั้งยังให้เงินพ่อทุกเดือน รวมทั้งให้เงินพ่อไปรักษาอาการป่วยด้วยซึ่งที่ผ่านมา นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อแท้ๆ อยู่เบื้องหลังการแกะเพลงและให้คำปรึกษาแต่งเพลงต่างๆ ให้กับลูกสาวมาโดยตลอด 

คล้ายกับเป็นที่ปรึกษาอยู่เบื้องหลังให้กับลูกสาว ซึ่งทุกๆ ครั้งที่ตนแต่งหรือแก้เพลงต่างๆ ให้กับลูกสาวเสร็จแล้ว ลูกสาวจะให้เงินเป็นค่าตอบแทนครั้งละ 2–3 พันบาท ต่อมา เอ่ยปากขอเบิกเงินล่วงหน้าจากลูกสาวก่อนสัก 1 พันบาท แต่ปรากฏว่ากลับถูกลูกสาวตอบกลับมาว่า “พ่ออย่าพูดแต่เรื่องเงิน เพิ่งให้มา 3 พันบาท ก่อนหน้านี้แล้ว” 

ตนได้ยินคำพูดของลูกสาวถึงกับจุกหน้าอก น้อยใจลูกสาวที่พูดกับตนแบบนี้ ทั้งที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงหรือแก้เพลงให้ลูกสาวมาตลอด ตนถึงกับร่ำไห้และเป็นลมทั้งคืน จนทางพี่สาวไปโพสต์และเกิดดราม่าขึ้น ซึ่งทางนักร้องสาวก็ไปแจ้งความ จนคนเป็นพ่อต้องขอร้องให้ถอนแจ้งความ พร้อมทั้งพูดประโยคที่ว่า “พ่อขอโทษแทนป้าของลูกสาวด้วย จะให้ไหว้ให้กราบขอโทษพ่อก็ยอม ต่อไปพ่อจะขออยู่เฉยๆ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไร และไม่ขอเงินจากลูกสาวอีกแล้ว พ่อขออยู่ตามประสาของพ่อแบบนี้ พ่อยังรักลูกสาวคนนี้มากเหมือนเดิม พ่อขออวยพรให้ลูกสาวร่ำรวยขึ้นไปอีก มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป”

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *