Connect with us

Uncategorized

สาเหตุ”เปา กิ่งกาญจน์” ขอลาออก

เพื่อนสนิทเเฉอีก สาเหตุ”เปา กิ่งกาญจน์” ออกจากค่าย บอกเลยพีคมาก

เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องดาวรุ่งจากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

กลายเป็นเรื่องฮือฮาขึ้นมาทันทีเมื่อ เปา กิ่งกาญจน์ หนึ่งในนักร้องสาวสังกัดค่ายเพลงของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์ประกาศลาออกจากค่ายพร้อมบอกว่ามีเหตุผลของตนเอง ขอบคุณที่ทางค่ายคอยให้ความสนับสนุนกันมาโดยตลอด 

เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องดาวรุ่งจากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่งเธอได้โพสต์เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ทำเอาแฟนๆหันมาจับตามองเพราะตอนนี้ตัวเจ้าของค่ายอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ กำลังมีประเด็นดราม่ากับนักร้องชาย เก้า เกริกพล ที่ต่างฝ่ายต่างไลฟ์สดแฉกันไปมาอยู่

ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เจนเเม่ใหญ่ (ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น)ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเเล้วทำให้คนรู้จักเปามากขึ้น ขอบคุณมิตรภาพจากพี่ๆน้องๆเเละเพื่อนๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด เปามาโพสต์ๆนี้เพื่อมาชี้เเจงว่า 

สุดยอด!! วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงโพต์แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับ ...

เปาไม่ได้อยู่ในค่ายเเล้วนะคะเพราะเปาไม่ได้เซ็นสัญญา ไม่ได้มีดราม่าอะไรทั้งนั้นเเละไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นตอนนี้ที่เปาไม่เซ็นเพราะเปาคิดว่า สัญญา4ปีมันนานสำหรับเปา เเละเป็นการผูกมัดเปาเพราะเปายังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากหาประสบการณ์ในด้านนี้เเละอย่างอื่นอีกหลายอย่าง(เรื่องเรียนด้วย)

เปาเลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็นซึ่งเปาได้คิดทบทวนดีเเล้วทุกคนจะมองว่าเปาเป็นคนยังไงก็ช่างเเต่เปามีเหตุผลของเปา เปาอยากใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป มีเงิน มีงานพอดูเเลตัวเองเเละครอบครัวไม่ได้ต้องการอะไรมากมายสำหรับจุดๆนี้เพราะอายุยังน้อย เเละยังอยากหาประสบการณ์ตามเวทีอีกเยอะ ความฝันที่คิดไว้ เพราะถ้าเซ็นทำอะไรต้องผ่านค่าย ต้องให้เกียรติซึ่งต้อนนี้คิดทบทวนดีเเล้วค่ะขอโทษเเละขอบคุณมากจริงๆรักเเละเคารพเสมอ #เเฟนคลับfcทุกคนถ้าใครไม่โอเครก็เลิกติดตามเปาได้ค่ะทุกคนมีเหตุผลของตัวเองเปาเข้าใจเหมือนที่เปามีเหตุผลของเปาตอนนี้ #ขอบคุณที่รักที่เปาเป็นเปา.

เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องดาวรุ่งจากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

หลังมีคนคาดเดาถึงเหตุผลในการลาออกไปต่างๆนานา ล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง ระบุ

อยากใช้ชีวิตปกติ เปา กิ่งกาญจน์ อดีตสมาชิก ได้หมดถ้าสดชื่น ขอ ...

ความบริสุทธิ์ยังไงก็บริสุทธิ์ #เลิกดราม่าได้เเล้วไม่ได้เกี่ยวกับข่าวอะไรทั้งนั้นเปาออกมาเพราะต้องอยากเป็นเด็กธรรมดาเเล้วใครจะคิดว่าเนรคุณก็เเล้วเเต่เลยเปารู้ตัวเองดีเเละอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดาไม่อยากมีชื่อเสียงเเล้วตอนนี้

อยากใช้ชีวิตปกติ เปา กิ่งกาญจน์ อดีตสมาชิก ได้หมดถ้าสดชื่น ขอ ...

ล่าสุดเจ้าของค่ายอย่างสาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ถึงการลาออกของ เปา กิ่งกาญจน์ในครั้งนี้ว่า “แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ”

ล่าสุด เพื่อนสนิท แฉเบื้องลึกสาเหตุ”เปา กิ่งกาญจน์”อดีตนักร้องในสังกัด”ได้หมดถ้าสดชื่น”ประกาศลาออกนั้นมีมากกว่าที่ “เปา กิ่งกาญจน์” โพสต์ โดยระบุว่า 9ล้านวิว ได้10000ครับแต่เปาเบิกมาให้แม่ลงทุนขายของก่อน8000เหลืออีก2พัน แล้ววันที่เปาไม่เซ็นสัญญา เจ้าของค่ายยังออกมาพูดอีกว่า (จริงๆถ้าน้องไม่เซ็นสัญญาไม่ควรได้เงิน8000ด้วยซ้ำ พูดแบบนี้หมายถึงอะไรหรอ ) งง พี่ๆว่าไง เปาไม่ควรอยู่ในสังกัดอะไรแบบนี้ คือสรุป จะไม่ให้เงินน้องสักบาทเลยหรอ เสียงน้องป้ะ ความสามารถน้องป้ะ เพลงบางส่วนน้องแต่งเองป้ะ แล้วแบบตกลงเปาได้อะไรจากค่ายบ้าง ยอดผู้ติดตามกินไม่ได้ นะครับทักคน ผมพูดตามความจริงครับ จะเชื่อหรือไม่เชื่อผมก็ตามแต่

ทุกคนครับ บาสไม่ใช่จะมาขายเพื่อนนะแต่บา สจะมาจี้แจงให้ฟังว่า ถ้าเปาอยู่ค่ายแล้วสบายมีตังเหมือนที่ทุกคนคิดจริง เงินหลัก100เปาคงไม่มายืมเพื่อนหรอกครับ. ฝากให้คิด นิดนึงทุกคนต้องดิ้นรน หาทางอยู่รอดหมด อันนี้มันกดขี่กันเกิน ไปและหยุดพูดว่เนรคณ คุณต้องเข้าใจก่อนว่าเนรคุณคืออะไร อันนี้คือไม่เซ็นสัญญา ก้ไม่ได้แปร ว่าจะตัดขาดความสัมพันธัต่างๆ แต่ทุกคนต้องมีชีวิตที่ดีเป็นของตัวเองเส้นทางชีวิตของตัวเอง #หยุดพูดว่าเนรคุณถ้าการที่พ่อแม่ไม่ให้ตั้งคุณจ่ายแล้วคุณต้องออกไปทำงานนอกบ้านหาเงิน เลี้ยงตัวคุณเองเนี่ย คุณเป็นคนเนรคุณมั้ย

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *