Connect with us

Uncategorized

ลาล่า อาร์สยาม กับท่ายาก ริมผา

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ “ลาล่า อาร์สยาม” หรือที่รู้จักกันในนาม “ขวัญนภา เรืองศรี” โดย “สาวลาล่า” โด่งดังมาจาก “วงโปงลางสะออน” ซึ่งปัจจุบัน “สาวลาล่า” นั้นได้แยกออกมาจาก “วงโปงลางสะออน” แล้ว แต่ยังคงออกงานร่วมกับคู่หูสายแดนซ์อย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” อยู่

โดยก่อนหน้านี้หลายคนยังจำได้ดี หลังจาก “ลาล่า อาร์สยาม”ถึงกับฉุนเล็กน้อย เมื่อมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเม้นต์เชิงวิจารณ์ว่า “เห็นตัวจริงลาล่าไม่ผอมนะ พึ่งมาสมุทรสาครอาทิตย์ที่แล้วเอง เหมือนป้าอึ่งอ่างเบอะบะไปหมด555″ จนกระทั่ง”ลาล่า อาร์สยาม” ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “5555! ตื่นมาเจอด่าแต่เช้าเบย มองตัวเองในกระจกตรูเปงอึ่งอ่างตั้งแต่ม่ะไหร่อีกฟ่ะ ชอบคอมเมนท์นี้จัง เราจะเอามันมาเปงแรงบันดาลใจนะ ต่อไปเราจะไม่เปงอึ่งอ่างแระ เปงตัวไรดีล่ะ วันนี้ทำได้แค่นี้ วันหน้าจะทำให้ได้มากก่านี้นะ”

จากนั้นได้ไม่นาน สาวลาล่า ก็ได้ออกกำลังกายลดหุ่น ปรึกษาหมอ จนน้ำหนักลดลงจาก63 เหลือ 49 พร้อมแคปชั่นว่า “อร๊ายยยย เพิ่งส่องกระจก ช้านนนนิ ร้องกรี๊ดดดดเรยอ่าแก”

ทว่าล่าสุดทำเอาฮือฮาหนักมาก เมื่อสาว ลาล่า ได้อวดหุ่นแซ่บในชุดวันพีชแหวกอกสีขาว พร้อมแคปชั่นว่า “ท้องฟ้า ทะเล เขา เขาคนนั้น ที่เข้ามาทำให้ชีวิตชั้นเปลี่ยนไป #พี่จ๋า @lek_jessada #LekLaOnAir” ที่งานนี้มีเหล่าคนดังแห่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น เช่น เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย พร้อมข้อความระบุว่า “โห !! แซ่บ” แถม ม้า อรนภา ยังโผล่คอมเม้นต์ด้วยเช่นกันว่า “สวยมาก”

ต่อมา สาวลาล่า ก็ได้โพสต์ชุดวันพีชลายเว้าเอวสะโพกเห็นหุ่นแซ่บแบบเน้นๆ พร้อมข้อความระบุว่า “#พี่จ๋าไลน์มาบอก ชุดขาวมันแหวก-อก โชว์นมมากไป #เบาได้เบา หาเสื้อที่ปิดนมได้มั๊ย อ๋อๆๆ ได้คะ ชุดนี้ ปิดหน้าอก มิดชิดพอมั๊ยจ๊ะ #พี่จ๋า @lek_jessada .. คริคริ#LekLaOnAir”

แถมงานนี้ เล็ก เจษฎารุ่งสาคร หวานใจของ สาวลาล่า ก็ไม่พลาดคอมเม้นต์ว่า “ปิดบนแต่เปิดล่าง พี่ให้ 3 ผ่านเลยค๊าบบบ” โดยงานนี้ สาวลาล่า ก็ได้ตอกกลับ ทำน้ำตาลเรียกพี่ว่า “ว้าาาา คะแนนเต็ม 10 ให้ 3 ผ่านเองหราคะ พี่จ๋า”

ทว่าล่าสุดกับชุดแหวกล่างงานนี้ที่โดนดราม่าหนัก ว่าดูโป๊และเซ็กซี่ไปหน่อย เจ้าตัวเลยต้องขอชี้แจงยาวเหยียดโชว์ราคาชุดเกินครึ่งหมื่นบาทที่ “เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร” แฟนหนุ่มเป็นคนซื้อให้ พร้อมไล่คนด่าให้ไปส่องกระจกดูตัวเองก่อน เอาเป็นว่าทำอะไรแล้วสบายใจก็ทำไปเถิด เพราะเป็นกระแสให้คนพูดถึงก็ถือว่าคุ้มค่าชุดแล้ว

“ก็อุส่าว่าจะไม่อ่าน ไม่โพส ไม่นอยแระ เพราะสัญญากะพี่จ๋าแล้ว แต่ก็ยัง..ยังอ่าน ขอแหกกฏนิดนึงนะ #พี่จ๋า ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำชม และขอบคุณทุกคำด่า ทุกคำดูถูก ที่ไม่เคยคิดที่จะเข้าใจมนุษย์ด้วยกัน หรือ โลกใบนี้เลย อ่าๆๆ Listen to me ก่อนที่จะใส่ชุดว่ายน้ำชุดนี้ ลาล่าได้รับอนุญาตจากพี่จ๋าเรียบร้อยแล้ว และคนที่ซื้อให้ใส่ ก็คือ พี่จ๋า ลาล่าถามพี่จ๋า ของแบรนด์อะไร ยี่ห้ออะไร หนูใส่ออกมาจะสวยมั้ย หนูไม่มั่นใจ หนูไม่กล้า หุ่นหนูไม่สวย หนูอายแค่พี่จ๋าพูดขึ้นมาคำเดียวว่า ลองเปลี่ยนจากการแสดงที่อยู่บนเวที แล้วลองท่องไว้สิว่า ช้านสวย ช้านสวย ช้านสวย ช้านสวย น้ำตาตรูจาไหล ขอบคุณพี่จ๋า ที่ไม่เคยดูถูกหนูในรูปลักษณ์ที่หนูเป็น แต่พี่จ๋ากำลังพยายามลบคำสบประหม่าคนให้หนู และถ่ายออกมาก็คือจบ เราดีใจมากนะที่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำน้ำสวยๆ แต่มันไม่จบแค่นั้น ความคาใจของชนี ชุดว่ายน้ำยี่ห้อไรฟ่ะ เราเลยไปเซิ้ทหาจนเจอOMG!! ชุดจิ๋ว ราคานี้เบยหรา เอา 199.99 คูน 32 หรือ 35 ดูนะ ไม่รู้ค่าเงิน US ตกมาราคาเท่าไหร่ เกิดจากท้องพ่อท้องแม่มา ซื้อชุดว่ายน้ำใส่แค่พันก่าบาท ก็เสียดายตังค์แระ นี่พี่จ๋า จัดชุดจิ๋วราคานี้ให้เบยหรา ป้าดดดด

ส่วนในกรณีท่าโพสนั่น คือชุดว่ายน้ำมันแรงส์ขนาดนั้น ลาล่าคงโพสเบาไม่ได้อ่าค่ะ อินเนอร์มันต้องแรงก่าชุด และดูนางแบบเค้าโพส มันก็เปงเรื่องปกติป่ะ และ อีกอย่าง ทุกคนเหงช่ายป่ะคะว่า สถานที่ ที่ลาล่าไป คือทะเล ไม่ใช่วัด ลาล่า ไม่ถนัดใส่กางเกงวอม รองเท้าผ้าใบ ลงเล่นน้ำคะ คำถามมีอยู่ว่า..??1 ถ้าคุณไปงานโรงแรม คุณจะใส่ชุด กีฬา หรือ ชุดราตรี2 ถ้าคนไปวัด คุณจะใส่ชุดนุ่งขาวห่มห่มขาว หรือ ชุดกระโจมอก3 ถ้าคุณเล่นกีฬา คุณจะใส่ชุดกีฬา หรือ ชุดราตรีเกทป่ะ..?? พวกโลกสวยเช่นเดียวกัน ลาล่าไปทะเลคะ ไม่ได้ไปวัด ชุดว่ายน้ำถูกดีไซน์ออกมาแบบถูกกฎหมาย ไม่มีข้อกฎหมายใดห้าม ในการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วโพส ตั้งสติกันนิดนึงก่อนด่ากัน ถามอีกอย่าง ลาล่าไปทำความเดือดร้อนอะไรให้พวกท่านกันนักกันหนา โพสมันก็โพสในช่องของมัน มันก็ไม่ได้เอารุปไปติดไว้บนหัวเตียงนอนให้กราบไหว้ซะหน่อย เห้ยยยย ด่าแบบมีสติบ้างเด้อ หรือก่อนด่าลาล่านะ ไปส่องกระจกแล้วก็มองตัวเองผ่านกระจกดู ว่าตัวเองดีก่าลาล่าตรงไหน จะเตือนว่า มองกระจก สะท้อนกลับตัวเองบ้างนะ เคป่ะสุดท้ายนี้ เสียดายเงินค่าชุดว่ายน้ำ มันแพงๆๆๆๆๆๆๆๆมากกกก คอยดูนะ จะใส่ไปตลาด ใส่ออกกำลังกาย ใส่เดินไปคุยกะยามหน้าบ้าน ใส่ให้คุ้ม เพราะมันแพ๊งงงง อิอิ #leklaonair”

 ทว่าล่าสุด สาวลาล่า ก็ทำเอาฮือฮาอีกครั้ง หลังจากได้โชว์หุ่นแบบจัดเต็ม กับการถ่ายภาพคู่กับหวานใจ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ในชุดวันพีชสีขาว อวบบั้นท้ายเด้งๆ พร้อมแคปชั่นหวานว่า “ทะเล เรียกว่า SEA ช่วงเวลาดีดี เรียกว่า เธอ” ที่หลายคนมองว่าภาพเซตดังกล่าวเป็นภาพพรีเวดดิ้ง ที่หวานน้ำตาลเรียกพี่ทะเลเดือด

แถมงานนี้  เล็ก เจษฎา ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์อวดความหวานว่า “พี่จะชวนไปดูแสงเหนือ แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ เลยพามาดูแสงอาทิตย์ที่บ้านเราก่อน แถมมีประโยชน์ได้รับวิตามินดี เต็มๆ 55555” ที่ สาวลาล่า ก็ไม่รอช้าตอบกลับทันทีว่า “คะ วิตามินเต็มตัวเบย” ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดฟินจิกหมอนกันแบบเต็มๆ

ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตเกิดอาการหวาดเสียวไม่น้อย เมื่อ สาวลาล่า ได้โพสต์ท่ายากที่ริมผา พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า

“ครั้งหนึ่งในขีวิต ขอให้แค่ได้ลองทำ ทุกอย่างคือความท้าทาย เวลาทำเราก็ทำสุด ลุยเต็มที่ 100% แต่เวลาเสียใจ เราก็เสียใจ 100% เช่นกัน เพราะเราเป็นคนเต็มที่กับชีวิต แบ่งผลลัพธ์ออกเป็น 50 / 50 50 แรก คือ การทำ กล้าลุย ผลสำเร็จ คือ 100 50 หลัง คือ อาย ไม่ทำ ไม่กล้า กลัว ไม่พูด ทั้งๆที่ยังไม่ได้ลอง ผลลัพธ์ คือ 0วันนี้เราลุย เราทำ เราสู้ เพื่อเกิดผลลัพธ์ ดีกว่านั่งกลัว แล้วมโนว่า เราจะทำได้มั๊ย เราจะทำได้มั๊ย คำถามคือ แล้ว คุณทำมันรึยัง วันนี้ ลาล่า ทำแล้ว และจะทำให้สุดไปเร้ยยย”

ภาพ lala_bigflower

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *